Viện thẩm mỹ Jarim của CS Lưu Hương Giang - Kiến tạo đường nét gương mặt tự nhiên với filler

Kiến tạo đường nét gương mặt tự nhiên với filler

Chỉ 15 phút trị liệu sở hữu ngay dáng mũi và cằm ưng ý không cần phẫu thuật - Đỉnh cao của vẻ đẹp tự nhiên - Bác sĩ Thụy Sĩ trực tiếp thực hiện.

Sử dụng chất làm đầy Xela Revive & Reshape để nâng mũi, độn cằm, làm đầy má hóp được xem như "cây đũa thần" cho nhan sắc tại Jarim khi chỉ sau 15', gương mặt bạn đã sở hữu nét đẹp tự nhiên, hài hòa như tạo hóa sinh ra. Trị liệu được chính Tiến sĩ, Bác sĩ ALEX WALKER - Viện trưởng Viện Hyalual Thuỵ Sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện.
- Chỉ 15 phút sở hữu ngay cằm Vline thời thượng, dáng mũi thanh tú
- Hoàn toàn không đỏ, không sưng đau, không mất thời gian 1 tháng để hồi phục hay mất 3 tháng để ổn định dáng mũi như PTTM
- Đẹp tự nhiên, làm như không làm
- Dễ dáng thay đổi dáng mũi sau 1 năm, không lo lỗi mốt
Trị liệu phù hợp với ai?
- Người có khuyết điểm về mũi, cằm: Mũi tẹt, mũi gãy, cằm lẹm, cằm ngắn, mặt vuông, thô....
- Người từng sử dụng chất làm đầy thất bại do sản phẩm không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng thẩm mỹ
- Người có làn da lão hóa, nếp nhăn ở mắt, rãnh mũi, miệng,...
- Người muốn làm đẹp, sở hữu dáng mũi, cằm theo kịp xu hướng mới nhất
Kiến tạo đường nét gương mặt tự nhiên với filler

NHÂN VẬT THỰC TẾ

NGUYÊN LÝ - CÔNG NGHỆ

Kiến tạo đường nét gương mặt tự nhiên với filler

Chất làm đầy được Jarim sử dụng trong quá trình trị liệu là Xela Revive & Reshape, là thế hệ chất làm đầy mới được nhập khẩu từ Viện Hyalual – Viện nghiên cứu khoa học, hoạt động trong lĩnh vực điều trị chống lão hoá, giúp trẻ hoá da, tái tạo da nổi tiếng của Thuỵ Sĩ.
Nhờ độ tương thích sinh học cao và đặc biệt an toàn, Xela Revive & Reshape được  giới chuyên môn đánh giá cao và được người tiêu dùng yêu thích. 
- Xela Revive & Reshape được cấu tạo từ phân tử HA ổn định hình cầu dựa trên công nghệ PST (Proprietary Spherization Technology), khi được đưa vào cơ thể với lượng rất nhỏ bằng kim chuyên dụng sẽ rất nhanh tạo thành một khối mô dày dưới vùng trị liệu, dễ dàng chỉnh sửa tạo hình mũi, cằm mà không cần phẫu thuật, giúp biến đổi dung nhan trong nháy mắt, giúp cho hàng chục ngàn phụ nữ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng và duy trì hiệu quả lâu dài.
- Xela Revive và Xela Reshape chứa nồng độ BDDE (tác nhân tạo liên kết ngang theo tiêu chuẩn thế giới) ở mức tối thiểu nhất, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm và người sử dụng.

ƯU ĐIỂM KHI TRỊ LIỆU TẠI JARIM BEAUTY CENTER & SPA

- Công nghệ PST phân tử HA hình cầu (Proprietary Spherization Technology) độc đáo và tân tiên nhất hiện nay do viện Hyalual – Viện nghiên cứu khoa học, hoạt động trong lĩnh vực điều trị chống lão hoá, giúp trẻ hoá da, tái tạo da nổi tiếng của Thuỵ Sĩ.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn chất lượng châu Âu), được bộ Y Tế Việt Nam cấp phép, cực kỳ an toàn, hạn chế được tối đa các nguy cơ phản ứng phụ như viêm, đỏ da, sưng tấy hoặc gây nhạy cảm cho da.
- Tiến sĩ, Bác sĩ ALEX WALKER - Viện trưởng Viện Hyalual Thuỵ Sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp điều trị. Ông cũng được tôn sùng là “bàn tay vàng” với 7 năm làm việc, nắm bắt và tạo ra xu thế ở thị trường làm đẹp không phẫu thuật tại châu Á, trong đó có Việt Nam.
ƯU ĐIỂM KHI TRỊ LIỆU TẠI JARIM BEAUTY CENTER & SPA

LƯU Ý SAU ĐIỀU TRỊ

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN CÙNG JARIM Cam kết mọi thông tin đều được bảo mật

user
phone
email

HOTLINE:

093.2700.999

NHẬP THÔNG TIN
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

ag

FREE CALL

Vui lòng cho phép truy cập micro
để thực hiện cuộc gọi miễn phí