Viện thẩm mỹ Jarim thông báo lịch nghỉ Tết và khai xuân

Viện thẩm mỹ Jarim trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018, bắt đầu từ 14/2 - 22/2 (tức mùng 7 Tết) và mở cửa trở lại vào ngày 23/2 (tức mùng 8 Tết).

Thân gửi quý khách hàng,
Những ngày cuối cùng của tháng Chạp lại sắp sửa trôi qua trong niềm háo hức chờ đợi của biết bao người. Từ trong nhà ra ngoài hẻm, đâu cũng rộn ràng những bài hát năm mới và rực sắc mai vàng, câu đối đỏ. Tết Mậu Tuất 2018 đã đến rất gần rồi!
Lời đầu tiên, Viện thẩm mỹ Jarim xin gửi tới quý khách hàng lời chúc năm mới May mắn - Bình an - Vạn sự như ý.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Jarim đồng hành trên con đường chinh phục sắc đẹp suốt năm vừa qua. Năm mới 2018, Jarim sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại để đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu làm đẹp, mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng.
Để thuận tiện cho quý khách hàng sắp xếp thời gian và có kế hoạch làm đẹp cho bản thân, viện thẩm mỹ Jarim xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán và khai xuân 2018 như sau:
  • Lịch nghỉ Tết: Từ 14/2 - 22/2 (tức 29/12 - 7/1 Âm lịch) 
  • Lịch khai xuân: 23/2/2018 (tức 8/1 Âm  lịch)
Jarim chính thức nhận đặt lịch hẹn từ 20/2 (Tức 5/1 Âm lịch). Những khách hàng đặt lịch hẹn sớm nhất sẽ có cơ hội tham gia chương trình khai xuân, bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà làm đẹp hấp dẫn.
Cuối cùng, Jarim xin chúc quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng gia đình đón năm mới Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
Trân trọng!
 

BÌNH LUẬN:

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN CÙNG JARIM Cam kết mọi thông tin đều được bảo mật

user
phone
email

HOTLINE:

093.2700.999

NHẬP THÔNG TIN
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

ag

FREE CALL

Vui lòng cho phép truy cập micro
để thực hiện cuộc gọi miễn phí