Viện thẩm mỹ Jarim của CS Lưu Hương Giang - Trải nghiệm siêu giảm béo chỉ 400.000đ tại Spa Lưu Hương Giang - Duy nhất tháng 8

Trải nghiệm siêu giảm béo chỉ 400.000đ tại Spa Lưu Hương Giang - Duy nhất tháng 8

Chỉ 60 phút trị liệu – Vòng bụng săn chắc - Giảm ngay 1-2cm - 50 suất duy nhất. Đăng ký ngay để trở thành người đầu tiên tham gia Ngày hội trải nghiệm thật công nghệ giảm béo mới nhất 2017 ngay tại Spa của ca sĩ Lưu Hương Giang. 

Được ví như cuộc cách mạng trong lĩnh vực giảm béo 2017, Giảm béo Ultra 3D và Siêu giảm béo Hardfat 4D đã và đang tạo cơn sốt khủng khiếp chưa từng có tại Jarim khi phá hủy 90% lượng mỡ cứng, mỡ lâu năm, giảm thành công cho hàng trăm ca béo khó, điều mà chưa từng có phương pháp nào làm được trước đây. 
Là sự kết hợp xuất sắc của những công nghệ giảm béo tiên tiến nhất và sản phẩm tối ưu, cả 2 phương pháp này đều cho kết quả giảm béo vượt trội và được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn, phù hợp với hầu hết các cơ địa, đặc biệt là các ca béo khó. 
Ngày hội giảm béo của Jarim chính là cơ hội có 1-0-2 để khách hàng có cơ hội trải nghiệm trực tiếp toàn bộ quy trình, sản phẩm của 2 phương pháp đình đám này. 

Chỉ sau 60 phút trải nghiệm với sản phẩm và công nghệ tại Jarim, chính bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng ngạc nhiên trên chính cơ thể mình: vòng bụng săn chắc, giảm ngay 1-2cm, toàn bộ cơ thể nhẹ nhõm, đào thải độc tố. Sau 1 liệu trình Ultra 3D, khách hàng có thể giảm từ 3 tới 4kg cân nặng, từ 6 tới 9cm vòng bụng, giảm 4 tới 6cm tại các vùng cơ khó đào thải mỡ thừa như bắp tay, bắp chân. Riêng Hardfat 4D kết quả có thể giảm tới 3-5kg cân nặng, 7-10cm vòng bụng, 5-7cm eo, bắp đùi, bắp tay, bắp chân, lưng. Chị Đoàn Thùy Dung - TIếp viên VNA giảm ấn tượng 10cm bụng và 7cm bắp tay sau 1 liệu trình Siêu giảm béo Hardfat 4DChị Vũ Kim Linh giảm thành công 1 size quần, tự tin diện đồ ôm sát khoe vóc dáng
Hiệu quả - Nhanh chóng - Tiết kiệm - An toàn, Giảm béo Ultra 3D và Siêu giảm béo mỡ cứng Hardfat 4D chính là 2 phương pháp giảm béo "thần thánh" nhất cho những ai đang "đau khổ" nhiều năm, "tuyệt vọng" vì béo và mất niềm tin với các phương pháp giảm béo hiện tại.
►Tư vấn trực tiếp và lên kế hoạch điều trị giảm béo với “Nữ hoàng giảm béo showbiz” Ca sỹ Lưu Hương Giang và chuyên gia giảm béo 10 năm của JARIM.
► Chỉ 50 cơ hội đầu tiên giảm béo với chi phí chỉ 400.000đ. Áp dụng trước ngày 20.8.2017.
Đăng ký tham gia tại đây: BÌNH LUẬN:

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN CÙNG JARIM Cam kết mọi thông tin đều được bảo mật

user
phone
email

HOTLINE:

093.2700.999

NHẬP THÔNG TIN
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

ag

FREE CALL

Vui lòng cho phép truy cập micro
để thực hiện cuộc gọi miễn phí