Ông tổ LĨNH VỰC LASER THẨM MỸ công bố phác đồ xóa sạch nám tại Jarim Spa

Ngày 12/04/2017, lần đầu tiên tại Việt Nam, Phác đồ điều trị nám chuyên sâu, xóa sạch tới 90% nám được Dr. Hong Chu - Viện trưởng Viện LaserOptek Hàn Quốc công bố. Hội thảo diễn ra tại Jarim Beauty Center & Spa, 166A Trần Hưng Đạo với sự tham gia của ca sĩ Lưu Hương Giang - Nhà sáng lập spa cùng hàng trăm khách hàng khác.

Nám và tàn nhang vốn là vấn đề điều trị rất phức tạp không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Các công nghệ trị nám trước đây tuy có nhiều cải tiến nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả điều trị rõ ràng, không dứt được nám và còn khá nhiều nhược điểm. Với đột phá từ thế hệ LASER HELIOS 3 – công nghệ trị nám số 1 hiện nay và phác đồ điều trị Tiến sĩ Hong Chu - viện trưởng viện Laser Optek Hàn Quốc, điều trị nám đã đạt được bước tiến lớn, không chỉ nâng hiệu quả điều trị lên đến 90%  mà còn đáp ứng được các yêu cầu cá nhân và linh động thời gian cho từng khách hàng.

Tại Việt Nam, Jarim Beauty Center & Spa đã tiên phong hợp tác với Viện Laser Optek Hàn Quốc để độc quyền đưa công nghệ và phác đồ này về Việt Nam, mang đến cơ hội cho hàng ngàn khách hàng điều trị thành công nám, tàn nhang.
 
Dr. Hong Chu công bố phác đồ điều trị nám và tàn nhang ĐỘC QUYỀN ứng dụng cho khách hàng của JARIM.
 
Phát biểu tại hội thảo, nhà sáng lập JARIM – ca sĩ Lưu Hương Giang cho biết: "Là 1 người với hơn 10 năm trong ngành làm đẹp, tôi đi rất nhiều quốc gia để tìm hiểu, nhưng quyết định cuối cùng của tôi trong vấn đề trị nám, tàn nhang chính là viện Laser Optek - Viện quốc gia của Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và phát minh các dòng laser ứng dụng trên toàn thế giới. Và rất tự hào khi JARIM được lựa chọn là đơn vị chính thức của Viện laserOptek tại Việt Nam".


Dr.Hong Chu và ca sĩ Lưu Hương Giang ký kết đánh dấu sự hợp tác

 
Buổi hội thảo nhận được sự quan tâm rất lớn từ hơn 100 khách hàng nữ giới đang có vấn đề về nám, tàn nhang. Sau khi giới thiệu phác đồ điều trị, Dr. Hong Chu – Viện trưởng viện Laser Optek đã đích thân thăm khám cho một số khách hàng tại Jarim.


Bác sĩ JARIM thực hiện demo 1 ca bắn tàn nhang trên gương mặt khách hàng Hà Ngọc Thi.


Chị Hà Ngọc Thi chia sẻ: "Tôi khá bất ngờ vì không hề đau rát hay quá châm chích dù tôi không cần phải bôi tê từ trước.
Ngày hôm nay trực tiếp gặp Tiến sĩ Hong Chu, tôi quyết định sẽ sử dụng phác đồ trị tàn nhang tại JARIM"


Demo ngay tại hội thảo điều trị nám cho 1 khách hàng


Tiến sĩ Hong Chu trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng.


Đông đảo chị em rất quan tâm đến vấn đề điều trị nám, tàn nhang
 
Thế hệ Laser Helios III là thế hệ laser mới nhất do chính Dr Hong Chu sáng chế, được công nhận bởi tổ chức FDA và ứng dụng tại 37 quốc gia với 10.000.000 khách hàng toàn thế giới. Khi kết hợp với phác đồ điều trị phù hợp, Laser Helious III cho hiệu quả vượt trội với khả năng diệt sạch tới 90% nám, đánh bật mọi nám mảng, nám chân sâu.


 

BÌNH LUẬN:

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN CÙNG JARIM Cam kết mọi thông tin đều được bảo mật

user
phone
email

HOTLINE:

093.2700.999

NHẬP THÔNG TIN
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

ag

FREE CALL

Vui lòng cho phép truy cập micro
để thực hiện cuộc gọi miễn phí