Không cần giảm cân, nữ tiếp viên hàng không vẫn giảm ấn tượng 10cm bụng và 5cm bắp tay

Đến Jarim Spa vì ấn tượng với vóc dáng thon gọn của ca sĩ Lưu Hương Giang ngoài đời, chị Đoàn Thùy Dung – nữ tiếp viên Vietnam Airline đã đạt kết quả đáng nể: giảm được 10cm bụng, 5cm bắp tay chỉ sau một liệu trình giảm béo dưỡng sinh Plus.
 

Chiều cao 1m65 với cân nặng 50kg, nhiều người cho rằng vóc dáng đã đạt chuẩn nhưng chị Đoàn Thuỳ Dung - Nữ tiếp viên Vietnam Airlines lại chưa hài lòng bởi mỡ thừa tập trung nhiều tại vòng bụng tới 81cm và bắp tay tới 29cm.
 
Chỉ số cơ thể cân đối nhưng chị Dung vẫn chưa hài lòng vì còn nhiều mỡ ở bụng và bắp tay

Chị Dung tâm sự: "Làm ở sân bay nên mình gặp ca sĩ Lưu Hương Giang ngoài đời không ít lần. Mình rất ấn tượng với vóc dáng thon gọn của chị, chỉ mấy tháng sau sinh mà người chị ấy đẹp không khác gì khi chưa bầu cả nên mình rất tin tưởng và quyết tâm đến Jarim – Spa của chị Giang giảm béo để có vóc dáng hoàn hảo hơn.”

Qua thăm khám, bác sĩ tư vấn chị Dung sử dụng phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Plus và lên phác đồ điều trị chuyên sâu cho vùng bụng và bắp tay trong 10 buổi liên tiếp. Đây là phương pháp giảm béo dưỡng sinh, kết hợp giữa máy móc hiện đại và phương pháp bấm huyệt massage Hàn Quốc, cực kỳ an toàn, không vất vả và không tốn thời gian cho người bận rộn như chị Dung.


Giảm béo dưỡng sinh Plus là phương pháp giảm béo giúp Lưu Hương Giang giảm thật 17kg sau 3 tháng.

Chị Dung chia sẻ về phương pháp giảm béo này: “Tôi thực sự hài lòng với phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản này. Thú thực ban đầu tôi cũng hơi lo lắng vì không biết có thể giảm trúng đích các vòng tôi cần hay không nhưng sau đó thấy mình lo thừa rồi. Các vòng cần giảm đều giảm đáng kể, phương pháp này còn rất nhẹ nhàng, giảm sâu các vòng mà không cần xâm lấn. Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái và thư giãn khi thực hiện liệu trình.”

Chị Dung trước và sau khi trị liệu giảm béo

Hiện tại, sau liệu trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản , chị Dung đạt kết quả cực ấn tượng: Vòng bụng phẳng lì nhờ giảm 10cm bụng, bắp tay cũng thon gọn hơn khi giảm đến 5cm. Chị Dung rất hài lòng với dáng vóc của mình và hoàn toàn tự tin khi diện những bộ trang phục quyến rũ mùa hè.

Trực tiếp kết quả liệu trình giảm béo chuyên sâu vùng bụng và bắp tay theo phác đồ riêng cho chị Đoàn Thùy Dung trong 10 buổi liên tiếp.
 

Hiện tại, sau liệu trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản , chị Dung đạt kết quả cực ấn tượng: Vòng bụng phẳng lì nhờ giảm 10cm bụng, bắp tay cũng thon gọn hơn khi giảm đến 5cm. Chị Dung rất hài lòng với dáng vóc của mình và hoàn toàn tự tin khi diện những bộ trang phục quyến rũ mùa hè.


Chị Dung hoàn toàn tự tin với vóc dáng của mình hiện tại

Áp dụng thành công phương pháp giảm béo của ca sĩ Lưu Hương Giang, chị Dung đã giảm được số đo ấn tượng và sở hữu thân hình nuột nà. Bạn có muốn được như cô ấy?

Đăng kí tham gia chiến dịch “Tôi quyết tâm giảm cân” cùng Lưu Hương Giang ngay hôm nay!


BÌNH LUẬN:

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN CÙNG JARIM Cam kết mọi thông tin đều được bảo mật

user
phone
email

HOTLINE:

093.2700.999

NHẬP THÔNG TIN
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

ag

FREE CALL

Vui lòng cho phép truy cập micro
để thực hiện cuộc gọi miễn phí